🔸Định hướng phát triển kênh Tiktok và Tiktok Shop hiệu quả theo thuật toán

🔸Tối ưu gian hàng và định hướng phát triển xu hướng nội dung video của kênh

🔸Đề xuất và triển khai kế hoạch Marketing tổng thể và chi tiết

🔸Cài đặt đa dạng quảng cáo và tối ưu chi phí. Ngân sách chỉ tử 200 – 300k / ngày

🔸Minh bạch chi phí quảng cáo, theo dõi và kiểm tra trực tiếp hiệu quả quảng cáo

TikTok Shop Quảng Cáo Siêu Tốc triển khai 5 dịch vụ chính BỨC PHÁ doanh thu, VƯỢT MẶT đối thủ nhanh chóng

Dịch Vụ TikTok Shop Toàn Diện Tăng Đơn Hàng

Xây Kênh Dựng Shop Trọn Gói Chỉ 6.500.000 VND / Tháng

🔶Đăng Ký Tài Khoản
Đầu tiên, bạn phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ đăng ký tài khoản tiktok shop, đăng ký vào đường link tạo tài khoản, xác nhận ủy quyền cho tik tok shop và chờ xác thực thông tin tạo tài khoản mua sắm tiktok thành công.


🔶Thiết Kế Trang Cá Nhân
Thực hiện tạo và tùy chỉnh trang cá nhân TikTok Shop của bạn gồm: tên shop, thông tin liên hệ và mô tả, cập nhập logo banner màu sắc đặc trưng thương hiệu, ấn tượng, thu hút, tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu.


🔶Liên Kết Cửa Hàng Trực Tuyến
Muốn bán hàng trên TikTok Shop, bạn cần liên kết gian hàng TikTok với cửa hàng trực tuyến. Nếu tích hợp 2 công cụ này lại với nhau sẽ giúp khách hàng có thể mua sắm sản phẩm trên Tik Tok Shop một cách dễ dàng.

🔶Chọn Từ Khóa Seo
Thực hiện nghiên cứu từ khóa seo cho sản phẩm bằng công cụ seo phổ biến, lựa chọn những từ khóa liên quan nhất gom thành nhóm để bắt đầu triển khai nội dung videohình ảnh cho sản phẩm chuẩn bị đăng lên gian hàng.


🔶Tối Ưu Nội Dung Sản Phẩm
Lên kịch bản content tối ưu nội dung, hình ảnh và từ khóa chứa hashtag để tăng mức độ hiển thị trên thanh tìm kiếm đề xuất của TikTok, hãy làm sản phẩm bạn nổi bật thu hút từ cái nhìn đầu tiên, biết đầu tư đúng chỗ đúng lúc.


🔶Quản Lý Chặt Chẽ Gian Hàng
Thường xuyên hỗ trợ chỉnh sửa, làm mới, sáng tạo và điều chỉnh một số lỗi từ sản phẩm. Quản lý tất cả các sản phẩm đang hoạt động, đang xét duyệt, bị hủy kích hoạt, bị đình chỉ. Từ đó, đưa ra hướng khắc phục thành công.

🔶Chuẩn Bị Trước Khi Livestream
Lên kế hoạch cụ thể cho buổi livestream, thông báo và ghim thời gian LIVE trước. Chuẩn bị không gian livestream và tất cả các mặt hàng livestream ra trước, điện thoại, máy tính dụng cụ quay phim,… để buổi LIVE diễn ra suôn sẻ.


🔶Bắt Đầu Buổi Tăng Mắt Live Stream
Lên chiến lược tăng người xem video thật, sử dụng tựa đề và hình ảnh thu hút, đầu tư chất lượng âm thanh, ánh sáng thật chất lượng tạo ấn tượng mạnh, giữ chất người dùng xem livestream và chia sẻ đến nhiều bạn bè cùng xem.


🔶Tích Cực Tương Tác với Khán Giả
Khi livestream bán hàng, đừng quên tương tác với khán giả, trả lời các câu hỏi comment, giải đáp thắc mắc của khách hàng, đây là yếu tố quan trọng giúp chủ shop bán được nhiều đơn hơn và chiếm trọn cảm tình của khách hàng.

🔶Nhắm Mục Tiêu Chính Xác
Thu thập thông tin từ khách hàng, nắm bắt và tư vấn chiến lược quảng cáo video phù hợp với mục tiêu, ngân sách, tiếp cận khách hàng nhanh chóng, tăng chuyển đổi, theo dõi điều chỉnh đối tượng target suốt chiến dịch.

🔶Tạo Nội Dung Quảng Cáo
Có các phẩm, đề xuất chiến lược nội dung mới lạ, thu hút, xây dựng video tiktok theo trending, ấn tượng, dễ dàng ăn đề xuất từ TikTok. Đồng thời, tất cả nội dung sẽ được tối ưu kỹ lưỡng trước khi setup ads với Tik Tok.

🔶Chạy Quảng Cáo Trên Tài Khoản Agency
Hầu hết chiến dịch quảng cáo được triển khai trên tài khoản agency cắn tiền ổn định, tối ưu được giá thầu kết hợp thêm nhiều tính năng mới, đồng thời tài khoản sẽ không bị khóa hoặc vô hiệu hóa gây ảnh hưởng tới quảng cáo.

🔶Xác Định Mục Tiêu Kinh Doanh
Giúp khách hàng hiểu được mục tiêu muốn triển khai dịch vụ tik tok shop là gì: tăng doanh số bán hàng, tăng lưu lượng truy cập website, tạo tương tác với công đồng, hay mục đích chính là xây dựng thương hiệu vững mạnh.


🔶Nghiên Cứu Đối Tượng Khách Hàng
Bắt đầu nghiên cứu thị trường nắm bắt phân khúc khách hàng mục tiêu, thấu hiểu sở thích, hành vi của khách hàng. Từ đó, triển khai các chiến lược tik tok shop trên các nền tảng, kết nối khách hàng với chủ shop bán hàng dễ hơn.


🔶Thực Thi Kế Hoạch Mục Tiêu
Bắt tay vào thực hiện kế hoạch được tư vấn. Nếu chủ shop chốt thành công nhiều đơn hàng, thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến, tức là chiến lược đúng đắn hiệu quả rồi đấy. Nếu chưa, bạn cần xem xét lại nhé!

Mình Biết Bạn Có Thể Tự Làm Nhưng

Chi phí cho 1 nhân viên Marketing vừa vận hành, vừa định hướng chiến lược vừa triển khai là rất cao

Bạn có thể tự làm nhưng sẽ tốn rất nhiều thời gian và không tập trung vận hành gian hàng, tồn kho, nhân sự, sản phẩm mới và xoay vòng vốn

Vì Thế Lợi Ích Từ Dịch Vụ Là

💡Tối ưu chi phí: Với chi phí thấp hơn nhiều so với việc set up 1 phòng ban nội bộ để vận hành, nhãn hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao với dịch vụ vận hành Tiktok Shop của chúng tôi.

🔝Tăng trưởng doanh thu: Với kinh nghiệm từ đội ngũ đã vận hành cho 500+ nhãn hàng từ Shopee, Tiktok Shop, Tiki, Lazada, … chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự tăng trưởng doanh thu đột phá cho các nhãn hàng.

📈Tăng độ phủ sóng thương hiệu: Với các chiến dịch kết hợp cùng các nhà sáng tạo, chúng tôi giúp các nhãn hàng gia tăng nhanh chóng độ phủ sóng thương hiệu thông qua các viral video, góp phần thúc đẩy doanh số trên cả những kênh bán hàng khác của nhãn hàng.

💙Có đội ngũ support trực tiếp: Là đối tác chính thức của Tiktok và nhiều sàn thương mại điện tử lớn, khách hàng được support tận tình từ chính đội ngũ của sàn và chúng tôi.

Quy Trình Triển Khai TikTok Shop Nhanh Chóng
Quảng Cáo Siêu Tốc với mong muốn mang đến quy trình làm việc minh bạch rõ ràng từ A-Z thông qua 4 bước:

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tư vấn hướng và triển khai kế hoạch Tik Tok Shop với từng ngành nghề phù hợp, cam kết những đầu việc cần hoàn thành khoảng bao lâu.

Để đảm bảo an tâm cho khách hàng thì việc thanh toán chi làm 2 giai đoạn:

  1. Bắt đầu triển khai công việc
  2. Ngày 25 hàng tháng

Đôi bên đều có thể kiểm soát tính hiệu quả và minh bạch

Dựa trên kế hoạch đã có đơn vị sẽ bắt đầu triển khai TikTok Shop với chủ đề nội dung bạn yêu cầu:

  • Định hướng nội dung video trên kênh: Thuê ngoài bằng các KOL KOC hoặc tự phát triển video của shop
  • Định hướng kịch bản phù hợp cho kênh bao gồm các KOL KOC và tự kênh phát triển
  • Minh bạch các chi phí và các giai đoạn thanh toán đối với các KOL KOC nhằm tối ưu hiệu quả và tiết kiệm chi phí 

Bàn giao gian hàng TikTok Shop đã thiết kế, báo cáo theo dõi hiệu suất quảng cáo chạy định kỳ đầy đủ nhất cho quý khách hàng theo đúng tiến độ.

Xây dựng hệ thống báo cáo đo lường hiệu quả hoạt động

Theo dõi hiệu quả để điều chỉnh và tối ưu

Cam kết của chúng tôi

🔸Cam kết tiến độ

Cam kết hoàn thành công việc theo đúng tiến độ và bàn giao kết quả theo đúng thời hạn đã thống nhất.

🔸Cam kết chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn hướng đến sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và sản phẩm dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

🔸Cam kết chất lượng

Mang đến chất lượng dịch vụ vận hành Tiktok Shop tốt nhất. Luôn nỗ lực mang đến thêm nhiều giá trị cho khách hàng.

🔸Cam kết đồng hành

Không chỉ là đối tác, chúng tôi còn là người bạn đi cùng doanh nghiệp, chia sẻ tầm nhìn và cam kết hỗ trợ doanh nghiệp tối đa.

Phương Thức Thanh Toán Chuyển Khoản Ngân Hàng

🔸Tài khoản: NGUYEN THANH TAM🔸

🔸Số điện thoại (Zalo): 09 09 159 488🔸

🔸Số tài khoản: 0071001332781🔸

🔸Ngân hàng: VCB – Vietcombank🔸

🔸Nội dung chuyển khoản: Số điện thoại + DVTTS🔸